Pillow Packing คืออะไร

 

Pillow packing or Pillowpack or Pillow wrap machine (พิลโล่แพ็ค)

การบรรจุแบบ pillow packing or pillowpack or pillow wrap machine (พิลโล่แพ็ค) จะเป็นการบรรจุโดยวิธี pillow wrap machine ใช้กับบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว เป็น วิธีการบรรจุจะมีม้วนฟิล์มเคลื่อนที่ผ่านลูกกลิ้งและขึ้นรูปเป็นท่อแล้วซีล หรือ มีการอัดแก๊สเข้าไปในถุงทำให้เกิดโป่งพอง หรือเรียกว่า “pillow pouch” บรรจุภัณฑ์จะออกมาเป็นรูปทรงหมอน มีซีลกลาง centerpack และซีลท้าย end seal

 

ประกอบด้วย Horizontal form-fill-seal machine และ Vertical form-fill-seal machine เครื่องแพ็ค รุ่นที่บริษัทจำหน่ายมีหลายรุ่นหลายแบบตามขนาดที่ต้องการ ขับเคลื่อนโดย Servo Motor พร้อมทั้งยังมีระบบลำเลียงอัตโนมัติ

 

การบรรจุแบบ pillow packing or pillowpack  มีข้อดีหลายข้อ ได้แก่เป็นการปกป้องสินค้า จาก แสง อากาศภายนอก ที่มีผลต่อสี กลิ่นรส ของอาหาร นอกจากนี้การควบคุมด้วยการแพ๊คด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพ จะทำให้การผนึกไร้รอยรั่วซึม ช่วยยืดอายุอาหารหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้อญุ่ได้นานตามที่มีการรับประกันไว้ โดยเป็นการป้องกันความชื้น เชื้อโรค หรือแมลงเล็กๆ ที่จะทำลายเนื้อสัมผัส ซึ่งมีผลต่อคุณภาพสินค้าโดยตรง

Horizontal packing machine or Horizontalpack or Horizontal wrapping machine (เครื่องแพ็คแนวนอน หรือ เครื่องห่อแนวนอน)

 

เครื่องบรรจุแนวนอน เครื่องแพ็คแนวนอนอัตโนมัติ horizontal form fill machine เครื่องแพ็คญี่ปุ่น เหมาะกับโรงงานกำลังผลิตสูงควบคุมด้วยระบบ Inverter, Servo Motor เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และ ชุดป้อนสินค้า สามารถชมการทำงานเครื่องจริงได้ที่บริษัท พนักงานขายและทีมช่างมืออาชีพพร้อม ทีมช่างบริการ หลังการขาย เครื่องจักรคุณภาพ พื้นที่บริการทั่วประเทศ ประสบการณ์ยาวนาน 35 ปี #centerpack #end seal

 

การผลิตสินค้า นอกเหนือที่จะต้องการเครื่องจักรที่มีกำลังการผลิตสูงเพพื่อให้เกิคความค็มค่าต่อการลงทุนแล้ว เครื่องจักรที่ดีต้องมีระบบที่ช่วยในการลดความซับซ้อนยุ่งยากของงานที่เกิดขึ้นในขณะที่ทำการห่อด้วยความเร็วสูง เช่นการบรรจุผิดพลาดไม่มีสินค้าภายในถุง การที่ตัดสับซีลโดนสินค้าทำให้เกิดความเสียหาย ฯลฯ ซึ่ง (เครื่องแพ็คแนวนอน หรือ เครื่องห่อแนวนอน)ของ Omori มีระบบทีถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดความสูญเสียดังกล่าว ซึ่งลูกค้าสามารถสามารถเลือกชุดอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิตสูงสุด และมีของเสียน้อยที่สุด  โดยสามารถโทรปรึกษา หรือมาเยี่ยมชมเครื่องจักรจริงได้ที่ โชว์รูม ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30น.-17.00น วันเสาร์ ตั้งแต่ เวลา 08.30น.-12.00น.โดยลูกค้าสามารถนำผลิตภัณฑ์มาทดลองแพ็คได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Foodpacking (แพ็คอาหาร)

 

เครื่องแพ็คของ OMORI เป็นหนึ่งในผู้นำเครื่องแพ็คอาหารระดับโลกในอุตสาหกรรมอาหาร ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตอาหารชั้นนำมากมายทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ  #centerpack #end seal

 

การขายสินค้าปัจจุบัน โดยเฉพาะสินค้าเพื่อการส่งออก นอกจากคุณภาพสินค้าต้องได้มาตรฐานตามกำหนด เครื่องจักรที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทั้งในด้านความสวยงาม และแข็งแรงของหีบห่อ การออกแบบให้มีกระบวนการบรรจุที่สะอาดเหมาะสมกับสินค้า  ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยเมื่อสัมผัสโดยตรงกับสินค้า และได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่มีหน้าที่ในการตรวจสอบและออกมาตรฐานในระดับสากล ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สินค้ามีความหน้าเชื่อถือ สามารถที่จะส่งออกไปยังประเทศชั้นนำได้ทั่วโลก